Hưng việt travel

Thông tin đầy đủ Suối Bang- Du lịch Quảng Bình

Suối Bang là một địa danh nổi tiếng của Quảng Bình từ những năm cuối thế kỷ trước. Là địa danh nổi tiếng bởi nguồn suối khoáng nóng với nhiệt độ cao và vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Trường Sơn. Vẻ đẹp của Suối khoáng nóng cùng với giá trị chăm sóc sức khỏe cho con người. Những điều đó đã biến Suối Bang Quảng Bình trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn du khách khi đến với Du lịch Quảng Bình những năm tới đây.

Hình ảnh luộc trứng của các cô gái bên vòi phun của suối khoáng Bang

Hình ảnh luộc trứng của các cô gái bên vòi phun của suối khoáng Bang

SUỐI BANG Ở ĐÂU?

Suối Bang hay còn có tên gọi khác là Suối khoáng nóng Bang – một suối khoáng thuộc địa phận xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 40km. Cách thành phố Huế khoảng 130km, cách đường mòn Hồ Chí Minh nhánh Đông khoảng 7km.

SUỐI BANG CÓ GÌ THÚ VỊ?

Suối Bang có số lượng lỗ phun lên tới hơn 200 lỗ và cho lưu lượng nước là 150 – 190 lít/phút. Nhiệt độ nước luôn ở mức từ 102-105 độ C, độ Ph vi lượng trong nước từ 8,5 – 8,7. Tổng chất rắn hòa tan có trong nguồn nước khoảng từ 550 – 570 mg/lít, loại khoáng ở Suối Bang thuộc loại natri bicacbonat

Với nhiệt độ nước vô cùng cao nên việc luộc trứng hay bất cứ loại đồ ăn nào cũng rất dễ dàng. Tạo cảm giác thú vị đối với du khách đến tham quan. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt và khó quên của một Suối Bang Quảng Bình.

Luộc trứng ở suối Bang

 

Bên cạnh đó tán xanh của rừng Trường Sơn tô điểm cho Suối Bang vô cùng quyến rũ. Và lôi cuốn du khách khắp nơi đổ về đây để tham quan, trải nghiệm. Suối Bang là điểm đến hấp dẫn sẻ giúp du khách quên đi những mệt mỏi. Lo toan hằng ngày trong cuộc sống, là nơi yên bình giữa chốn trần gian.

Hiện nay, suối Bang đang dần được phục hồi và đâu tư xây dựng với quy mô lớn với nhiều hạng mục dịch vụ. Như: vui chơi, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… Biến Suối khoáng nóng Bang trở thành một điểm đến hấp dẫn lôi cuốn du khách vào những năm tới. Tất cả đang chờ đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan khám phá cùng với du lịch Quảng Bình.

Suối Bang thích hợp cho du khách tham quan tất cả các mùa trong năm nhưng tránh mùa mưa nhé. Khi đi nên mang theo thức ăn có thể luộc. Như là gà, trứng gà,.. để ăn liền cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy nhé.

suối bang trải dài trong màu xanh ngắt của rừng già

Suối Bang trải dài trong màu xanh ngắt của rừng già

Để được tư vấn hỗ trợ thông tin du lịch và đặt tour hoặc dịch vụ tại Quảng Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: +084. 0918805368 / +84. 0931 35 8488.

Rất hân hạnh được giúp đỡ và chào đón quý khách về với Quảng Bình quê hương tôi! Kính chúc quý khách có khoảng thời gian thật tuyệt vời khi về khám phá mảnh đất Quảng Bình!

Suối khoáng Bang Quảng Bình – Điểm du lịch hấp dẫn mở cửa đón khách trở lại

⇒tour ghép Quảng Bình

⇒Tour Quảng Bình nhiều ngày

⇒ thông tin du lịch Quảng Bình

 

1 thought on “Thông tin đầy đủ Suối Bang- Du lịch Quảng Bình”

  1. Pingback: Kinh nghiệm khám phá du lịch Quảng Bình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *