Hưng việt travel

Suối Bang Quảng Bình điểm đến hấp dẫn

Suối Bang Quảng Bình là nguồn tài nguyên vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất gió Lào cát trắng. Nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách khi về Du lịch Quảng Bình. Biến Quảng Bình thành một địa chỉ du lịch hấp dẫn, đa dạng và đáng tin cậy trên bản đồ Du lịch Việt Nam.

Sơ lược về suối Bang Quảng Bình

Dự án suối Bang Quảng Bình

Suối nước nóng Bang thuộc xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Cách Thành phố Đồng Hới 40 km về phía Tây Nam. Được đầu tư và khai thác bởi công ty cổ phần tập đoàn Trường Thịnh. Là đơn vị có năng lực và tầm nhìn về đầu tư, giai đoạn 1 của dự án sẽ được đưa vào khai thác cuối năm 2019.

Suối Bang Quảng Bình điểm đến mới hấp dẫn

Suối Bang Quảng Bình-điểm đến mới hấp dẫn

Suối Bang Quảng Bình rất đặc biệt là suối nước khoáng nóng có độ sôi kỷ lục cao nhất Việt Nam. Với nhiệt độ 105 độ C chứa các nguyên tố vi lượng khoáng quý hiếm. Nơi phát nguồn con suối có nhiều điểm nước sôi sùng sục trào lên từ lòng đất vô cùng thú vị. Tạo nên những luồng khói sương mờ ảo như chốn bồng lai tiên cảnh.

 Dự án sẽ trở thành một điểm nghỉ dưỡng, tắm nước khoáng nóng tự nhiên hấp dẫn nhất. Phát triển các dịch vụ với các liệu pháp sức khỏe và làm đẹp từ nước khoáng. Các dịch vụ thể thao ngoài trời gắn liền với tự nhiên như trò chơi trên nước, các trò chơi gắn với núi rừng tự nhiên.

Để biết thêm thông tin tư vấn hoặc đặt tour tham quan Suối Bang. Quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số +84.0918805368

>>>Tour Quảng Bình

>>>Thông tin du lịch Quảng Bình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *