Hưng việt travel

động thiên đường trên tà áo dài truyền thống

Qúa độc cho ý tưởng kết hợp vẻ đẹp di sản tự nhiên với nét đẹp văn hóa Việt!!!

Động Thiên Đường trên tà Áo dài truyền thống. Hai giá trị cho trong một ý tưởng thật quá tuyệt vời. Chúc mừng NTK Nhật Dũng! Chúc mừng bộ sưu tập của anh đã mang hình ảnh của thế giới hang động kỳ thú của Quảng Bình đến với khan giả yêu thời trang một cách quá đặc biệt.

Động Thiên Đường trên tà áo dài truyền thống 

Tôi là một người làm Du lịch với những đam mê vẻ đẹp tự nhiên của Quảng Bình. Khi đọc được bài báo mạng của Nguyễn Hoàng Anh Châu trên trang thethaongaynay.vn. Về một NTK Nhật Dũng đã quá nổi tiếng về những BST áo dài đặc sắc tôi không khỏi ngạc nhiên và thán phục trước sự sáng tạo vô bờ bến của NTK.

động thiên đường trên tà áo dài truyền thống

Những hình ảnh măng đá động Thiên Đường in trên tà áo Dài Việt Nam

động thiên đường trên tà áo dài truyền thống
Bộ sưu tập “Thiên Đường gọi tên” của Nhà Thiết Kế Nhật Dũng 

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt, tà áo dài là nét đẹp đã đi vào thơ ca hò vè của người Việt Nam ta nhờ vẻ đẹp dịu dàng của nó.

Động Thiên Đường hay hoàng cung trong lòng đất thuộc thế giới hang động. Du lịch Quảng Bình đang sở hữu là một trong những kỳ quan đệ nhất động khô. Là một điều hòa cỡ lớn được các du khách thốt lên khi đặt chân tới của động. Là động khô dài nhất châu á với chiều dài hơn 31km, là hang động với những khối thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ…

Hy vọng, trong thời gian không xa anh sẽ mang tới cho khán giả nhiều hơn. Những sự kết hợp giữa những giá trị Việt kết hợp với tà áo dài để mang tới những người yêu thời trang đến gần với chúng ta hơn.

Chúc cho anh cùng các cộng sự luôn thật nhiều sức khỏe. Và thành công hơn nữa trên con đường sáng tạo của mình.

Nguồn ảnh: thegioingaynay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *