Hưng việt travel

Team Building và những giá trị cho Doanh nghiệp

Team Building là điều cần thiết và rất quan trọng trong hoạt động của mỗi Doanh nghiệp. Với xu hướng công việc ngày một thiên về vận động trí ốc hơn là vận động thân thể. Mỗi Doanh nghiệp cần phải thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể kết nối các thành viên trong tổ chức. Thông qua các hoạt động ngoài trời sẽ giúp giảm căng thẳng, tăng tình đoàn kết. Và hướng Doanh nghiệp tới mục tiêu cụ thể để gặt hái thành công.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng khi chơi Team Builiding tại Quảng Bình 

Để có cách nhìn tổng quát về Team Building và những giá trị của nó. Hưng Việt Travel xin gửi tới quý vị những góc nhìn đa chiều về điều đó qua bài viết này. Với mong muốn quý vị có những đánh giá tích cực về hoạt động Team Building và những giá trị cho Doanh nghiệp.

Team building và những giá trị mang lại cho doanh nghiệp

Team building và những giá trị mang lại cho doanh nghiệp

Ý nghĩa của Team building:

Thông thường nói đến hoạt động Team Building thì 80% người nghe đều nghĩ ngay tới các trò chơi vận động và vui chơi. Nếu các bạn có những cách nhìn nhận và đánh giá như vậy thì quả thực các bạn vô cùng thiếu sót rồi đấy nhé. Đúng thế, một chương trình Team Building đúng nghĩa là mang đến cho người tham gia những hoạt động tươi vui, sôi nổi. Đồng thời gắn kết, hướng tới những mục tiêu chung.

Bên cạnh đó thông qua các trò chơi, ban lãnh đạo gửi gắm tới toàn thể một thông điệp là phát huy giá trị cá nhân và tăng cường tình đoàn kết. Hơn hết phải chinh phục mục tiêu đề ra, đạt đến thành công cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Cũng như nơi làm việc của các thành viên. Là một ngôi nhà chung luôn tràn đầy sự yêu thương, đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau. Để cùng vượt qua những thử thách, khó khăn trong công tác. Để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đưa công ty ngày một lớn mạnh.

Những thông điệp mà Team Building gửi đến cho Doanh nghiệp và người chơi:

  1. Gắn kết các thành viên: Qua quá trình vui chơi các thành viên có thể hiểu biết về nhau nhiều hơn. Duy trì hoặc khởi tạo một mối quan hệ tốt đẹp về sau. Giúp cho các thành viên có cơ hội gắn kết tăng tình thân. Thúc đẩy sự giao lưu, gắn kết, tin tưởng…. Tạo một sự gắn kết cho các thành viên thêm phần tốt đẹp hơn.
  2. Phát triển và phát huy kỹ năng làm việc nhóm: Muốn đạt được một kế hoạch lớn, cần huy động được tinh thần tập thể. Cũng như tính đồng đội, sự tận tâm cống hiến, hy sinh thầm lặng cho công việc. Đó là điều Doanh Nghiệp nào cũng mong muốn ở một tập thể. Thông qua trò chơi tập thể mang lại cho mỗi cá nhân sự nhìn nhận đánh giá về giá trị của làm việc nhóm. Điều đó sẽ giúp việc hoàn thành kế hoạch một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  3. Giúp cá nhân nắm bắt được giá trị cốt lõi của công ty: Qua những hoạt động Team Building ban lãnh đạo gửi thông điệp tới cho các thành viên trong công ty. Đó là sự quan tâm về đời sống tinh thần và luôn tạo những điều kiện tốt nhất. Để giúp cho các cá nhân và tập thể đạt đến những mục tiêu cao nhất. Hoàn thành mục tiêu, kế hoạch của Doanh nghiệp. Là thông điệp mà những trò chơi mang đến cho người chơi.
  4. Phấn đấu vì một mục tiêu chung: Team Building là những thử thách mang tính giải trí và vui chơi. Nhưng thông điệp của trò chơi luôn là cốt lõi của mỗi chương trình. Để làm được điều đó bạn cần phải biết cách lựa chọn và xây dựng một kịch bản mang giá trị. Để mang người chơi tới những giá trị tốt đẹp. Mở ra những mục tiêu mới cho những cá nhân phấn đấu vì một tập thể phát triển bền vững.

Team Building và những giá trị cho Doanh nghiệp

Tại sao Doanh nghiệp nên tổ chức Team building?

Việc đầu tư tổ chức các chương trình Team Building bài bản là điều cần thiết và nên làm của mỗi doanh nghiệp. Và bạn thật sự bất ngờ về kết quả mang lại. Với nhiều lựa chọn và phương thức khác nhau. Nên các bạn đừng ngần ngại khi sắp xếp một sự kiện như thế này cho Hội Nhóm, Doanh Nghiệp…của mình.

Team Building và những giá trị cốt lõi của nó luôn ẩn sâu sau mỗi chương trình. Do vậy, các bạn nên có cách nhìn nhận đánh giá đúng giá trị thực của Team Building mang lại. Để có những chương trình thật sự ý nghĩa, có giá trị bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể. Và lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức có thể nhận thức được điều đó. Rất hy vọng các bạn sẽ có một kế hoạch cho tập thể của mình trong thời gian tới. Rất hân hạnh được tư vấn chia sẽ những hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi cùng các bạn trong thời gian tới.

  Hưng Việt Team - Team Building luôn sẵn sàng!!!

  Hưng Việt Team – Team Building luôn sẵn sàng!!!

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn Team building miễn phí. Cũng như tư vấn du lịch nếu bạn quan tâm. Hưng Việt Travel luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng thập phương. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn thực sự cần! Với kinh nghiệm tổ chức team building trong những năm qua tại Quảng Bình. Tôi tin chắc rằng sự lựa chọn của quý khách là đúng đắn nếu chọn chúng tôi. Đừng ngại ngần nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0918997289 Ms.Thanh – VP Hưng Việt Travel: 02323 818 878 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Hưng Việt.

Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Fanpage: Hưng Việt Travel – Du lịch Quảng Bình

Xem thêm: 

 

2 thoughts on “Team Building và những giá trị cho Doanh nghiệp”

  1. Pingback: Dịch vụ Team Building uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Hới - Quảng Bình

  2. Pingback: Những địa điểm tổ chức Team Building tại Đồng Hới Quảng Bình 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *