Hưng việt travel

Team building tại thành phố Đồng Hới Quảng Bình

         Khi bạn đến Quảng Bình bạn muốn tìm kiếm giá trị của một chuyến đi cho đơn vị bạn. Khi bạn muốn biến một cuộc chơi thành một hoạt động vui chơi mang nhiều ý nghĩa. Khi bạn muốn truyền tải thông điệp của Công ty tới người lao động. Khi bạn muốn khơi dậy giá trị và tinh thần của các thành viên qua các trò chơi. Khi bạn muốn các thành viên gắn kết với nhau hơn sau chuyến hành trình… Mang đến những điều tươi mới dẫn đến thành công mới cho đơn vị mình. Thì hãy chọn Hưng Việt Travel – đơn vị tổ chức Team building tại thành phố Đồng Hới uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Một số hình ảnh đẹp của khách hàng khi tham gia team building tại thành phố Đồng Hới Quảng Bình

TẠI SAO LẠI CHỌN HƯNG VIỆT TRAVEL LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING?

Để tìm thấy được giá trị bạn cần phải có thông điệp và chúng tôi Hưng Việt Travel sẽ mang tới điều đó. Với kinh nghiệm 5 năm tổ chức sự kiện tại Quảng Bình và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị bạn mà đơn vị cần. Trên hình thức là một trò chơi vận động cùng nhau giải tỏa những căng thẳng trong công việc thường ngày. Qua đó gắn kết các thành viên trong đơn vị. Để có một hành trình trọn vẹn sau chuyến hành trình Quảng Bình. Bạn rất băn khoăn là tìm ai để làm Team Building tại thành phố Đồng Hới Quảng Bình. Bạn mang cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị cho bạn.

Hãy tham khảo một số vấn đề mà chúng tôi đề cập khi tổ chức Team Building tại Thành phố Đồng Hới Quảng Bình nhé:

1. Bạn cần một địa điểm để tổ chức thật an toàn và thuận lợi nhất. Tại Quảng Bình thì địa điểm tổ chức sẽ bị tính phí vệ sinh môi trường và chi phí tiền điện. Nhưng nếu bạn đặt qua đơn vị tổ chức thì đã bao gồm. Còn nếu bạn ở trong các khu nghỉ mát thì phần đa các khu Resort đã có khu vực tổ chức và hầu hết là miễn phí.

2. Bạn ở các khách sạn thì nên chọn tổ chức ở đâu. Bạn nên biết tại Thành phố Đồng Hới hiện nay có tất cả 3 bãi biển và đều có khách sạn trải dài theo. Ba bãi biển đó là “Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh” đều là những bãi biển vô cùng đẹp. Do vậy bạn cần phải biết là khách sạn mình ở bãi biển nào để có thể có công tác chuẩn bị và lên kế hoạch trước cho đoàn.

Hoạt động Team building do Hưng Việt Travel tổ chức

3. Những đối tác đáng tin cậy cho việc tổ chức Team building tại Thành phố Đồng Hới Quảng Bình. Chúng tôi là một đơn vị tổ chức hàng đầu có đầy đủ đạo cụ và dụng cụ các trò chơi. Phần lớn các đơn vị khác đều là đồ thuê lại và chỉ lấy thương hiệu của đơn vị mình để có dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sáng tạo trong việc thiết kế các trò chơi để phù hợp với từng đơn vị. Mang lại những giá trị đích thực sau mỗi cuộc chơi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ và tư vấn xây dựng tận tâm cho khách hàng khi cần. Có thể bạn đặt dịch vụ có thể không, nhưng chúng tôi cam kết là sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần. Bên cạnh đó thì cũng có một số đơn vị khác như Netin hoặc Teampro media mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Để bạn tổ chức một chương trình Team building tại Thành phố Đồng Hới thành công. Bạn cần những sự hỗ trợ và tư vấn hiệu quả miễn phí từ chúng tôi. Đừng ngần ngại bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi khi cần theo số +84 931358488.

Trân trọng,

Hưng Việt Team.

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Hưng Việt

Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hotlines: 0918805368 (Mr.Dũng)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *