Hưng việt travel

resort biệt lập ở maldives

Resort biệt lập hơn 45.000 USD một đêm ở Maldives

Resort biệt lập hơn 45.000 USD một đêm ở Maldives. Mời quý độc giả ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời của khách sạn có giá không tưởng nhé! Coco Prive là hòn đảo nghỉ dưỡng có 6 căn biệt thự hướng biển. Cùng nhiều dịch vụ tiện nghi với các nhân viên phục vụ riêng.

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Du khách muốn tìm chỗ yên tĩnh để nghỉ dưỡng trong năm mới này. Có thể chọn một hòn đảo riêng tư và xinh đẹp nằm giữa biển. Coco Prive ở Madives là một hòn đảo không chỉ có cảnh đẹp tự nhiên hút hồn người. Mà còn có 30 nhân viên làm việc phục vụ du khách.

Đây là đảo nghỉ dưỡng biệt lập ở Maldives có giá thuê một đêm lên tới hơn 45.000 USD. Đảo có một nhà chính với 5 biệt thự xung quanh nên du khách có thể đi theo nhóm bạn bè hoặc đưa cả gia đình tới tận hưởng.

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Du khách sẽ được đón bằng du thuyền riêng sang trọng từ sân bay để di chuyển đến đảo chỉ trong 35 phút. Sau khi tới nơi du khách sẽ thấy ngay nơi mình nghỉ dưỡng có hầm rượu, quầy bar phục vụ đủ loại cocktail, phòng tập thể dục ngoài trời và hồ bơi dài 40m.

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Các biệt thự ở đây đều sở hữu view ngắm Ấn Độ Dương. Resort có một đầu bếp làm việc 24/24 để nấu những món ăn cho từng bữa. Kèm theo là một nhân viên phục vụ phòng đáp ứng các yêu cầu của du khách.

Đại diện Coco Prive chia sẻ, đây là nơi lý tưởng dành cho các khách tìm kiếm sự riêng tư hoàn toàn, muốn “tách biệt” với thế giới xung quanh.

Chi phí nghỉ dưỡng ở Resort biệt lập ở Maldives

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Du khách có thể tận mắt ngắm nhìn dải ngân hà trong đêm, tận hưởng trải nghiệm spa. Thư giãn, thoải mái mà không giới hạn với nhân viên chăm sóc riêng. Tuy nhiên chi phí cho một chuyến nghỉ dưỡng kéo dài một tuần ở đây khoảng 321.000 USD.

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Với giá hơn 45.000 USD một đêm, các du khách có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại. Ở giữa một hòn đảo có thiên nhiên hoang sơ cùng với 9 người đồng hành khác.

Một số phòng ngủ ở resort này cũng có view ngắm hướng thẳng ra biển. Hòn đảo Coco Prive có rất nhiều loại cây nhiệt đới, vừa cho bóng mát lẫn hoa quả như xoài, dừa, cọ, hoa đại, dâm bụt biển, hoa giấy…

Có gì ở resort biệt lập này mà giá thuê đắt tới vậy?

Phòng tắm sang trọng, rộng rãi của một trong 6 căn biệt thự.

Nếu ban ngày khách được thỏa sức ngắm biển, những hàng cây nhiệt đới rợp mát. Khi đêm xuống lại có thể ngắm trăng sao rất rõ vì không bị ô nhiễm ánh sáng.

==> Quay lại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *