Hưng việt travel

Cặp vợ chồng làm nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Hẳn ai cũng đã ở trong căn phòng có giường, nệm, chăn ấm áp. Nhưng mấy ai đã trải nghiệm cảm giác ở trong một ngồi nhà lơ lửng trên cây? Không mấy ai làm được điều táo bạo này đâu nhé. Hãy cũng khám phá với Hưng Việt Travel xem thử có gì độc đáo và thú vị nhé.

Tìm thấy ngôi nhà lơ lửng trên cây ở đâu?

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Toàn cảnh ngôi nhà lơ lửng trên cây

Cặp vợ chồng Todd và Diane, sống ở Panama, đã dựng một ngôi nhà trên cây giữa rừng, cách biển chỉ 10 phút đi bộ. Khi ở trong ngôi nhà này, khách có thể ngắm rừng rậm, chim, khỉ, ếch cây và nhiều sinh vật khác.

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Phòng ngủ bên trong căn nhà lơ lửng

Diane cho hay: “Ngôi nhà bắt đầu từ một ước mơ đơn giản của chồng tôi khi còn là chàng trai trẻ. Giờ đây đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật treo lơ lửng, ẩn trong rừng nhiệt đới vùng Bocas Del Toro, Panama. Chúng tôi đang sống trong rừng, trên một hòn đảo. Bao quanh là thiên nhiên, động vật hoang dã, vẻ đẹp của vùng nhiệt đới và biển Caribbean”.

Ngôi nhà lơ lửng trên cây này có gì đặc biệt?

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Nơi vệ sinh cá nhân của ngôi nhà lơ lửng

Ngôi nhà cây có tên là Dream’s Todd được chuyển đổi từ một mô hình bằng gỗ cách đây 3 tháng. “Chúng tôi quyết định chia sẻ về nó với cả thế giới. Để mọi người có thể hoàn thành giấc mơ ngủ trên cây và trải nghiệm sự phiêu lưu”, Diane cho hay.

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Từ trong nhà lơ lửng nhìn ra thiên nhiên

Theo Diane, khi sống trong căn nhà trên cây, bạn sẽ được lắng nghe tiếng sóng, tiếng côn trùng. Cảm nhận sự lắc lư khi gió thổi, bị đánh thức với mặt trời mọc trên biển. Và cảm nhận ánh nắng ấm áp lướt qua rừng cây mỗi sáng.

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Ngôi nhà có thể ở được 2 người, bên trong có một giường, rèm chống muỗi, nhà vệ sinh, bồn rửa với nước sạch. Khách ở đây có thể khám phá hang động, khu rừng, đi bộ theo con đường rừng phía sau căn nhà.

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Phòng tiếp khách cảu nhà lơ lửng

Ngôi nhà dùng năng lượng mặt trời và nước mưa. Các vật liệu làm nên ngôi nhà gồm: tre, gỗ và lợp lá cọ. “Tôi là người đảm nhận phần kinh doanh ngôi nhà cây này. Tôi chào đón những vị khách mới và đảm bảo kỳ nghỉ của họ rất tuyệt vời”, Diane chia sẻ.

nhà lơ lửng trên cây ở giữa rừng

Nhà vệ sinh thoáng đãng của nhà lơ lửng

Nói về dự định sắp tới, Diane cho hay đam mê của cô là làm vườn. Và đã phát hiện sự đa dạng của các loài thực vật trong rừng mưa nhiệt đới tại nơi đang sống. “Tôi thích thử thách sắp tới là biến mảnh rừng nhỏ thành thiên đường vườn, rừng”, cô chia sẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *