Hưng việt travel

Du lịch Quảng Ninh năm 2018 có gì mới?

Du lịch Quảng Ninh năm 2018 có những bước chuyển mình rất mới mẻ và đặc sắc. Vậy năm nay có gì thú vị hấp dẫn du khách? Hãy cùng Hưng Việt Travel tìm hiểu xem nhé!

HẠ LONG VÀ CÁC SỰ KIỆN LỚN TRONG NGÀNH DU LỊCH QUẢNG NINH

Tỉnh Quảng Ninh sẽ đăng cai tổ chức các sự kiện chính của năm du lịch quốc gia 2018.Với 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch cùng 42 sự kiện hưởng ứng của nhiều tỉnh thành trên cả nước từ đầu năm 2018 đến tháng 1/2019.

10 sự kiện lớn diễn ra tại Quảng Ninh do Bộ VHTTDL chủ trì có nhiều chương trình. Dự kiến thu hút đông đảo du khách như Lễ hội Carnaval Hạ Long, Liên hoan ẩm thực, Giải Dù lượn, Giải Đua xe ôtô địa hình quốc tế RFC, Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam…

Hạ Long - Du lịch Quảng ninh

Các thành phố, thị xã và huyện cũng đã lên kế hoạch cho nhiều lễ hội và hoạt động văn hóa địa phương. Trong đó có nhiều sự kiện đông người tham dự. Như lễ hội Yên Tử, lễ hội khai xuân chùa Ba Vàng, Giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á, cuộc thi Người đẹp Hạ Long.

Với chủ đề “Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện”. Năm 2018 là cơ hội lý tưởng để Quảng Ninh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh. Bà Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết: tỉnh đã có sự chuẩn bị sớm và bước đầu hoàn thành một số công tác chuẩn bị cho các sự kiện trong năm tới.

Hạ Long - Du lịch Quảng ninh

Lễ hội Carnaval Hạ Long là sự kiện thu hút khách du lịch Quảng Ninh

Xem thêm:

Khai mạc du lịch Quốc gia 2018 

Công bố năm du lịch Quốc gia 

Cơ hội du lịch Quảng Ninh bứt tốc

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ DU LỊCH QUẢNG NINH

Các công trình như cao tốc Hạ Long – Hải Phòng (rút ngắn thời gian từ Hà Nội đi Hạ Long xuống còn 1,5 tiếng). Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu biển quốc tế Hạ Long,… dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017. Và trong năm 2018, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến với Quảng Ninh.

Nhiều khu dịch vụ du lịch phức hợp, trung tâm mua sắm – giải trí cao cấp. Cùng các khách sạn, resort 5 sao đã được đưa vào hoạt động, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Quảng Ninh dự định phát triển không gian du lịch theo 4 địa bàn trọng điểm. Hạ Long (du lịch vịnh Hạ Long), Móng Cái – Trà Cổ (du lịch biên giới), Vân Đồn – Cô Tô (du lịch biển đảo, nghỉ dưỡng) và Uông Bí – Đông Triều – Quảng Yên.

Dự kiến đến năm 2020, lượng khách đến Quảng Ninh sẽ đạt 15-16 triệu lượt. Trong đó có 7 triệu khách quốc tế, đạt doanh thu 30.000-40.000 tỷ đồng.

Năm du lịch Quốc Gia 2018 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng. Mang quy mô quốc gia và quốc tế được tổ chức tại Quảng Ninh. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên, sản phẩm du lịch đặc sắc. Nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.

Hưng Việt Travel hân hạnh được tư vấn đặt tour du lịch với dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi.

Hotline: 0918805368 (Mr.Dũng)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *