Hưng việt travel

Nhà hàng khách sạn Phương Nam Quảng Bình

Nhà hàng khách sạn Phương Nam Quảng Bình là một trong số những cơ sở dịch vụ được chứng nhận đạt chuẩn phục vụ khách du lịch. Phương Nam có 2 cơ sở chính là Nhà hàng khách sạn Phương Nam 1 và nhà hàng Phương Nam 2.

Khách sạn Phương Nam Quảng Bình ở đâu?

nhà hàng khách sạn phương nam  2

Nhà hàng khách sạn Phương Nam sẵn sàng phục vụ khách

Nhà hàng khách sạn Phương Nam 1 tọa lạc tại số 10 đường Quang Trung thị trấn Phong Nha. Là cung đường vàng của thị trấn Phong Nha. Với lợi thế ngay trung tâm vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển tham quan khi lưu trú tại đây. Từ khách sạn bạn chỉ đi khoảng 50m là tới động Phong Nha Tiền Sơn. Qúy khách chỉ cần 5 phút đi bộ là đến bến thuyền tham quan động Phong Nha. Mất 10 phút đi xe để tham quan Vườn Thực Vật. Mất 15 phút để để đến với Khu du lịch sinh thái OZO. Rất thuận lợi cho việc di chuyển tham quan các điểm khác tại Khu vực vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

nhà hàng phương nam tại phong nha quảng bình

Phòng ngủ tại nhà hàng khách sạn Phương Nam

Một vài nét về nhà hàng khách sạn Phương Nam

Nhà hàng khách sạn Phương Nam được đầu tư chuẩn phục vụ khách du lịch. Ngoài ra hằng năm được chú trọng đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng và làm mới thường xuyên. Nên hệ thống phòng khách sạn rất sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao.

Nhà hàng Phương Nam 1nhà hàng Phương Nam 2 tọa lạc tại Thôn Chày Lập, xã Phúc Trạch gần Sông Chày – Hang Tối và Suối nước Mọoc đều có sức chứa lên tới 1.500 khách 1 lượt. Trang thiết bị vật dụng được trang bị đồng bộ và thiết kế đẹp mắt. Đảm bảo phục vụ khách lẻ, khách đoàn và những hội nghị mang tầm cở lớn lên tới 2.000 khách. Ngoài ra với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách du lịch nhà hàng đã đúc kết và tạo nên một bộ thực đơn đầy đủ hương vị địa phương kết hợp tài tình với khẩu vị của các vùng Miền. Đã tạo nên một Phương Nam rất khác biệt so với những nhà hàng nơi đây.

Đặc biệt việc chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao trình độ phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ đã tạo nên một văn hóa phục vụ rất chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi sử dụng dịch vụ. Với khoảng hơn 50.000 lượt / năm thì việc đảm bảo nguồn thực phẩm với Phương Nam vô cùng quan trọng. Nhưng Nhà luôn lấy phương châm đảm bảo ” Tươi – Sạch – Ngon – Rẻ” nói không với dư lượng độc hại. Do vậy trong suốt những năm qua phương nam luôn tự hào là nhà hàng đảm bảo an toàn chất lượng. Và đạt chuẩn phục vụ du lịch, không có bất kỳ vụ ngộ độc an toàn thực phẩm nào xảy ra trong suốt những năm qua.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tiêu chuẩn làm nền tảng, lấy thương hiệu làm giá trị phát triển. Phương Nam đang đi đúng hướng để mang tới cho du khách gần xa những món ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Khi du khách có cơ hội ghé thăm vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thì đừng ngần ngại đặt bàn tại Phương Nam nhé! Bộ thực đơn của nhà hàng Phương Nam 1,2.

Nhà hàng khách sạn Phương Nam 2 luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong mọi hoạt động đổi mới sản xuất kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển xã hội của khu vực.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *