Hưng việt travel

Những hình ảnh ấn tượng Làng Bích Họa Cảnh Dương Quảng Bình

Làng Bích Họa Cảnh Dương Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn lôi cuốn giới trẻ đầu xuân 2018. Trong những năm kháng chiến chống Mỹ, làng Cảnh Dương nổi tiếng là Pháo Đài Thép rào làng chiến đấu anh dũng kiên cường.

LÀM SAO ĐỂ ĐẾN LÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNG?

Từ thành phố Đồng Hới, bạn có thể đi xe máy hoặc ô tô khoảng 60km về phía Bắc theo QL1A. Cảnh Dương là làng chài ven biển, nằm cạnh sông Ròon thuộc huyện Quảng Trạch. Đoạn đường đi khá xa nên có thể kết hợp tham quan nhiều địa điểm. Như bãi biển Đá Nhảy, Đền thờ công chúa Liễu Hạnh, Viếng mộ Đại tướng,.. Từ QL1A chạy vào làng tầm 5km, gửi xe rồi vào làng tha hồ chụp ảnh.

LÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNG XƯA VÀ NAY

Cảnh dương là địa danh nổi tiếng từ xa xưa là một trong những tứ bát danh hương thuộc châu Bố Chính những năm giữa thế kỷ 17 đó là ” Sơn – Hà – Cảnh – Thổ “.

Cảnh Dương hôm nay, khoác lên mình những chiến áo mới là những bức họa mô phỏng đời sống chân thực của người dân nơi đây. Những bức họa sinh động tạo lên một điểm đến hấp dẫn cho giới trẻ nhân dịp xuân mậu Tuất. Với khách du lịch thì đây là điểm đến hấp dẫn cho chuyến hành trình Viếng mộ Đại Tướng và Chụp hình lưu niệm.

Những bức tranh 3D được vẽ tỉ mỉ với những đường nét và màu sắc vô cùng hài hòa. Nhằm mô tả quá trình hình thành và phát triển, những nét đẹp bình dị của cuộc sống nơi đây. Mỗi bức tranh là một câu chuyện riêng biệt, những cảnh vật đầy sống động. Nó mang lại cho du khách những thông điệp đầy tính nhân văn và mùi vị của biển cả.

Những hình ảnh lôi cuốn của làng Bích Họa Cảnh Dương Quảng Bình:

làng bích họa cảnh dương quảng bình

làng bích họa cảnh dương quảng bình

làng bích họa cảnh dương quảng bình

làng bích họa cảnh dương quảng bình

Những bức họa nhiều màu sắc đang chờ đón du khách tham quan khám phá trải nghiệm.

Hãy đăng ký và tham gia tour cùng Hưng Việt Travel để cùng trải nghiệm làng bích họa Cảnh Dương.

1 thought on “Những hình ảnh ấn tượng Làng Bích Họa Cảnh Dương Quảng Bình”

  1. Pingback: Những địa điểm sống ảo ở Quảng Bình nhất định phải đi một lần trong đời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *