Hưng việt travel

khách sạn sang trọng giá tốt tại thành phố đồng hới

Khách sạn sang trọng giá tốt tại Thành Phố Đồng Hới

Hưng Việt Travel gợi ý một số khách sạn sang trọng giá tốt khi quý khách đến với Quảng Bình. Đến với dãi đất có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng. Đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới.

1. Sun Spa Resort – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

 • Tọa lạc tại thôn Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình là Khu nghỉ mát đạt tiêu chuẩn 5* duy nhất tại Quảng Bình.

Sun Spa Resort Quảng Bình nằm trên một đảo cát trắng tuyệt đẹp xoãi mình giữa một bên đại dương bao la, một bên là sông Nhật Lệ hiền hòa. Trang thiết bị hiện đại và được bài trí sang trọng, hòa nhã…. không gian thoáng mát, yên bình là địa chỉ quá đẳng cấp vô cùng sang trọng. Dịch vụ và tiện nghi vô cùng đầy đủ và thoải mái…

2. Gold Coast Resort & Spa – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc tại địa chỉ Võ Nguyên Giáp, Đồng Hới, Quảng Bình là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4*+ ngay bải biển Bảo Ninh. Là khách sạn được khai trương năm 2017 nên vô cùng mới nhé. Giá phòng cũng tương đối tốt so với tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ nhé. Đặc biệt là dịch vụ đi kèm vô cùng phong phú và tiện ích tốt.

3. Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc tại số 20 Quách Xuân Kỳ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Khách Sạn Sài Gòn – Quảng Bình là lựa chọn lý tưởng cho bạn để đi du lịch hay công tác với giá cả hợp lí. Các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên khách sạn phục vụ thân thiện và nhiệt tình“

4. Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc tại số 119 Trương Pháp, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Khách Sạn Mường Thanh Quảng Bình tọa lạc ngay tại bãi biển Nhật Lệ đầy quyến rũ và thanh bình. Phòng nghỉ tại khách sạn được thiết kế theo kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại mang lại cảm giác dễ chịu,… “

5. Khách sạn Royal Quảng Bình – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc tại số 46 Nguyễn Trãi, Đồng Hới, Quảng Bình là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao ngay trung tâm thành phố Đồng Hới rất thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố.

6. Bảo Ninh Beach Resort – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc tại địa chỉ thôn Hà Dương, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình

Bảo Ninh Beach Resort – Quảng Bình nằm ở Bải biển Bảo Ninh cách trung tâm thành phố khoảng 4km, với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình. Du khách hay nhanh chân đến khách sạn, để được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi. Gía cả của khách sạn rất mềm là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách thích tắm biển và không gian yên tĩnh nhé các bạn.

7. Khách sạn Reverside Quảng Bình – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

Đ.C: 15 Trương Pháp, Quảng Bình

8. Khách sạn CKC Thiên Đường – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 3 sao

 • Tọa lạc tại số 76 Đồng Hải, Hải Thành, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình với 68 phòng tiêu chuẩn 3 sao hướng nhìn đẹp quý khách có thể lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình

9. Khác sạn Cao Minh ( Cao Minh Hotel ) – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 3 sao

 • Tọa lạc tại Số 209 ,Trương Pháp , Đồng Hới, Quảng Bình là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Phòng óc vô cùng sang trọng là khách sạn nằm ngay bãi biển Nhật Lệ có hướng phòng rất đẹp. Và giá thì tương đối cứng với tiêu chuẩn phòng nhé các bạn.

10. Khách sạn Osaka ( Osaka hotel ) – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 3 sao

 • Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Lệ Khu vực Bảo Ninh là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với hướng nhìn đẹp ra sông và Cầu Nhật Lệ, là địa điểm thuận lợi cho việc đi lại vui chơi tham quan thành phố , giá phòng khách sạn này tương đối mềm nhé các bạn .

11. Khách sạn Amanda ( Amanda Hotel ) – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 3 sao

 • Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Lệ Khu vực Bảo Ninh là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với hướng nhìn đẹp ra sông và Cầu Nhật Lệ. Là địa điểm thuận lợi cho việc đi lại vui chơi tham quan thành phố. Có khu vực uống cafe trên sân thượng có hướng nhìn bao quát thành phố từ trên cao rất đẹp.

12. Khách sạn Riverside ( Reverside Hotel ) – khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao

 • Tọa lạc trên đường Trương Pháp ngay chân cầu Hải Thành nghiêng mình bên sông Nhật Lệ. Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao vô cùng sang trọng , điều đặc biệt là tiêu chuẩn dịch vụ của khách sạn rất được chú trọng . Là địa điểm rất đáng để lựa chọn cho kỳ nghỉ khi du lịch Quảng Bình và TP Đồng Hới là địa điểm nghỉ ngơi.

Để có được khách sạn như ý cho kỳ nghỉ của các bạn, người thân và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi 0918 805 368 ( Mr. Dzung ) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Chúc các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất!

Hưng Việt Travel

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *