Hưng việt travel

HƯNG VIỆT TRAVEL
BETTER SERVICE-BETTER PRICE​
Hotline: 09 3135 8488
Email:info@hungvietravel.com

Khách sạn

Khách sạn là ngôi nhà thứ 2 mà mỗi du khách khi đi du lịch cần tìm kiếm. Ngôi nhà đó phải là nơi mà mỗi du khách khi chọn làm điểm nghỉ ngơi phải có những cảm giác tự do – thoải mái phù hợp với nhu cầu và mong đợi. Nắm bắt được điều đó Hưng Việt Travel sẻ giúp quý khách tìm kiếm khách sạn Quảng Bình nói riêng và nhiều nơi khác nói chung với những tiêu chí sau:

  1. Gía phải tiết kiệm nhất có thể;
  2. Tiêu chuẩn cấp hạng sao đạt tiêu chuẩn;
  3. Trang thiết bị sang trọng – Tiện ích dịch vụ đi kèm đảm bảo cam kết;
  4. Các tiêu chí về vệ sinh và an toàn của khách sạn phải đạt quy định;
  5. Vị trí tiện lợi cho việc nghỉ ngơi và di chuyển đi lại giữa các điểm vui chơi và tham quan;
  6. Tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn phải đạt chuẩn;
  7. Các tiện ích phải phù hợp với nhu cầu về sở thích và độ tuổi … của khách hàng;
  8. Có phòng khách sạn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khách hàng có yêu cầu;
  9. Khách sạn phải là nơi mà khách hàng cảm nhận được như đang ở nhà mình;

Để tìm kiếm được khách sạn Quảng Bình giá rẻ chúng tôi luôn Tìm kiếm – Đánh giá – Sàng lọc. Để có những định hướng tốt nhất cho khách hàng. Việc được Hổ trợ – Tư vấn – Giúp đỡ – Đồng hành với khách hàng là điều mà chúng tôi hướng tới.

Với khách hàng chúng tôi là những người hổ trợ thông tin khách sạn Quảng Bình vô điều kiện. Chúng tôi mong muốn quý vị có những chọn lựa khách sạn Quảng Bình thật đúng đắn. Để có những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm tuyệt vời để viết tiếp vào trang kỷ niệm vui của chính quý vị.

Với chúng tôi “Hãy giúp đỡ nhau nếu có thể – Cùng chia sẻ để trải nghiệm trọn vẹn niềm vui cuộc sống này” . Tiền rất quan trọng nhưng điều quan nhất vẫn là giá trị thực của cuộc sống này mang lại đó là TÌNH YÊU và sự CHIA SẺ!

Chúng tôi rất hy vọng, được chia sẻ thông tin về Khách sạn Quảng Bình nói riêng. Cũng như được đồng hành cùng quý vị các bạn, trong mỗi cuộc hành trình! Để được Chia sẻ – Nhân đôi niềm vui cùng quý vị và các bạn hãy tạo điều kiện cho chúng tôi nhé!

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi 24/7 để nhận được tư vấn tận tâm nhất: Mr. Dzũng 0918805368 hoặc 0931358488

Amanda Hotel 3* Khách sạn tại Quảng Bình Tour Hà Nội Quảng Bình

Amanda Hotel 3* Khách sạn tại Quảng Bình Tour Hà Nội Quảng Bình. Tự hào là một trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch tại quê hương Đại Tướng, Khách sạn Amanda Quảng Bình khai trương năm 2017 với tiêu chuẩn 3*, quy mô 11 tầng, bao gồm 61 phòng ngủ 100% view …

Amanda Hotel 3* Khách sạn tại Quảng Bình Tour Hà Nội Quảng BìnhXem thêm »

Khách sạn Đồng Hới Lavender Hotel Quảng Bình

Khách sạn Đồng Hới Lavender Hotel Quảng Bình tọa lạc tại số 143 Lê Lợi , thành phố Đồng Hới , Quảng Bình . Nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới , rất thuận lợi cho du khách lưu trú tại khách sạn trong việc đi lại tham quan khi du khách về du ngoạn tại Quảng Bình. 

Sun Spa Resort – Du lịch Quảng Bình hổ trợ thông tin 24/7

Sun Spa Resort Quảng Bình là khu nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5* duy nhất tại Thành phố Đồng Hới. Sun Spa Resort là điểm đến lý tưởng là lựa chọn hàng đầu cho du khách muốn tìm kiếm không gian hoang sơ và tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao khi về với Quảng Bình.

Scroll to Top