Hưng việt travel

giá vé đồi cát quang phú đồng hới

GIÁ VÉ ĐỒI CÁT QUANG PHÚ ĐỒNG HỚI

Đồi cát Quang Phú hay còn gọi là Cồn cát Quang Phú là một trong những địa điểm đáng trải nghiệm khi du lịch Quảng Bình. Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với cồn cát trắng mịn. Khung cảnh lãng mạn nên thơ, tha hồ check-in sống ảo. Là nơi trải nghiệm cảm giác mạnh trượt cát từ trên đỉnh đồi cao, dốc. Vậy giá vé đồi cát Quang Phú là bao nhiêu thì chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ngay bây giờ nhé.

giá vé đồi cát quang phú quảng bình

 

GIÁ VÉ ĐỒI CÁT QUANG PHÚ

  • Quý khách đến với đồi cát Quang Phú sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của biển cả. Những triền cát trắng mịn trải dài  tô điểm bởi ánh nắng lung linh.
  • Các bạn nên đi vào sáng sớm hoặc chiều túi để ngắm mặt trời mọc/lặn. Nhiệt độ lúc này không quá cao nên có thể vui chơi thoả thích. Chụp ảnh thời điểm này cũng bắt trọn được những khoảnh khắc đẹp tuyệt diệu.

giá vé đồi cát quang phú

  • Từ trung tâm thành phố Đồng Hới đi khoảng 4km theo đường biển Trương Pháp về phía Bắc. Chỉ mất khoảng chưa tới 10 phút chạy xe quý khách sẽ đến được đồi cát Quang Phú.
  • Quý khách sẽ không phải mất tiền giữ xe bởi ở đây khá an toàn, chỗ để xe rộng rãi.
  • Để tham gia trượt cát thì quý khách nên thuê ván trượt với mức giá 30.000 đồng/2 giờ đồng hồ thì tha hồ trượt thoả thích. Giá cả vô cùng phải chăng mà lại có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị. Có thể tạo dáng chụp ảnh cùng ván trượt hay thi trượt giữa các thành viên trong nhóm.
  • Ngoài chi phí thuê ván trượt ra thì quý khách không phải mất bất kì chi phí nào khác. Quý khách có thể mang theo đồ bơi để tắm biển sau khi trượt cát xong. Đừng quên mang theo kem chống nắng để tránh bị đen da khi đi du lịch Quảng Bình.

» Liên hệ để đặt tour đi Đồi Cát Quang Phú hoặc tour Phong Nha Kẻ Bàng: Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hưng Việt

Hotline: 0918805368 (Mr.Dũng)

Office: +84 2323 818878

Website: Hungvietravel.com

Fangape: Hưng Việt Travel – Du lịch Quảng Bình

Địa chỉ công ty: 288 Nguyễn Văn Cừ, Đồng Hới, Quảng Bình.

« Xem thêm »

Đồi cát Quang Phú – Trải nghiệm thú vị tại Quảng Bình

Quảng Trường Hồ Chí Minh – Đồng Hới

Những địa điểm sống ảo tại Quảng Bình

Đá nhảy – điểm đến du lịch Quảng Bình

Suối khoáng nóng Bang Quảng Bình

Tour Phong Nha Kẻ Bàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *