Hưng việt travel

Suối nước Moọc ở Quảng Bình

Suối Nước Mọoc ở Quảng Bình nằm gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng. suối Mọoc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn. Là điểm đến lý tưởng thu hút du khách hàng đầu vào mùa hè.

Làm sao để đi Suối Mọoc?

Suối Nước Moọc thuộc phân khu dịch vụ – hành chính Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Thuộc huyện Bố Trạch của tỉnh Quảng Bình. Từ thành phố Đồng Hới, các bạn có thể đi xe máy hoặc ô tô khoảng hơn 1 giờ. Hoặc bạn đi taxi vào Phong Nha (khoảng 50 km), sau đó thuê xe ra suối Nước Mọc (khoảng 20 km).

Tìm hiểu về Suối Mọoc ở Quảng Bình

Đây là nguồn nước trong xanh trồi lên từ chân núi và chảy về sông Chày. Phía thượng nguồn suối là 1 hố nước rộng 80 – 90 m2 có nhiều phiến đá lớn. Với những vân hoa đẹp nằm dưới những tán cây cao, phía hạ nguồn là vô số những ghềnh, bãi đá ngầm. Và thác nước có cảnh quan tuyệt đẹp, phù hợp cho việc tổ chức du lịch sinh thái hấp dẫn. Sẽ tạo thành một ấn tượng khó quên trước một khung cảnh thiên nhiên vô cùng kỳ thú.

suối Mọoc ở quảng bình

Một góc suối Mọoc

Cùng là một danh thắng tuyệt đẹp của Quảng Bình, nhưng suối Mọoc chưa được biết tới rộng rãi như Phong Nha- Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, hay bãi biển Nhật Lệ.

suối Mọoc ở quảng bình

Du khách tắm suối Mọoc

Nhưng đó không phải là lý do mà suối Nước Mọoc lép vế, bởi phong cảnh nơi đây như chốn thần tiên.

suối Mọoc ở quảng bình

Nước suối mát lạnh khoảng 20 độ C, bao quanh là vùng núi non hùng vĩ bao la

suối Mọoc ở quảng bình

Suối Mọoc trong xanh

Là một trong những di sản Quảng Bình, rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ. Nhất là trong những ngày hè nóng nực sữ mang lại cảm giác mát mẻ cho du khách.

Các hãng máy bay trong nước hàng ngày đều có chuyến bay đến với sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) rất tiện cho du khách tới tham quan.

suối mọoc quảng bình

Cách Suối Nước Moọc khoảng 3 km là động Thiên Đường, cũng là một danh thắng không nên bỏ qua.

suối mọoc quảng bình

Bạn có thể tới đây bơi lội, chèo thuyền, hay tận hưởng những phút giây thư giãn.

Đừng ngại đến đây, nếu bạn không ưa những trò chơi mạo hiểm hoặc sợ sệt cảnh thiếu vắng tiện nghi của những khu nghỉ dưỡng hiện đại. Việc ngồi trên những mái chòi, ngắm cảnh yên bình xung quanh. Hít thở không khí trong lành, cũng đủ biến chuyến đi của bạn trở nên tuyệt diệu rồi.

Xem thêm: 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *