Hưng việt travel

Những loại hình du lịch Quảng Bình đa dạng lôi kéo du khách

Những loại hình du lịch Quảng Bình hấp dẫn biến nơi đây thành một địa danh du lịch nổi tiếng thu hút du khách. Để lựa chọn cho mình một chuyến tham quan khám phá nghỉ ngơi thư giãn thật trọn vẹn. Thì không đâu khác đó là Quảng Bình điểm đến không thể không đến một lần trong đời bạn. Qủa thật không thể không nhắc tên của Du lịch Quảng Bình trong bản đồ những điểm đến hấp dẫn nhất.

Tổng quan về những loại hình du lịch Quảng Bình

Hiện nay, du lịch Quảng Bình đang xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ xứng tầm. Với những địa danh mà Quảng Bình đang sở hữu như vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Hệ thống bờ biển trải dài với những bãi biển đẹp hút hồn. Những địa danh lịch sử, địa điểm tâm linh mang trong mình giá trị lịch sử và văn hóa cao. Những nét đẹp đặc trưng của đời sống văn hóa, cảnh vật hoang sơ. Những điều đó đã tạo nên một quảng bình lôi cuốn.

những loại hình du lịch quảng bình

Quảng Bình và những loại hình du lịch hiện có

Những loại hình du lịch mà hiện nay Quảng Bình đang sở hữu. Với những tiềm năng to lớn đầy hứa hẹn:

  • Du lịch khám phá biển Đảo: Với bờ biển dài hơn 116km và 4 đảo. TP Đồng Hới Quảng Bình đang lôi cuốn du khách về nghĩ ngơi tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời
  • Du lịch kết hợp hội nghị: Với giá cả và số lượng dịch vụ ngày được phát triển đầy đủ đạt tiêu chuẩn cao. Du lịch Quảng Bình đang đứng trước cơ hội là điểm đến hấp dẫn cho các sự kiện lớn mang tầm châu lục.
  • Du lịch nghĩ dưỡng: là loại hình đang được chú trọng phát triển bởi hệ thống resort được đầu tư. Có chiều sâu về số lượng và chất lượng dịch vụ.
  • Du lịch khám phá hang động: với hệ thống núi đá vôi đồ sộ, kỳ vỹ, tráng lệ. Quảng bình được mệnh danh là Vương Quốc hang động mà thiên nhiên đã ban tặng cho du lịch Quảng Bình.
  • Du lịch trải nghiệm: Hiện nay du lịch trải nghiệm là một mô hình vô cùng mới. Và nó lôi cuốn du khách về đây trải nghiệm khám phá đời sống sinh hoạt. Tận hưởng nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên và con người thật thà chất phát nơi đây.
  • Du lịch cộng đồng: mô hình này đang phát triển rầm rộ ở khu vực vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ BàngVà lôi cuốn du khách trải nghiệm mô hình này.

Lựa chọn loại hình du lịch

Du lịch Quảng Bình vừa mới phát triển trong hơn một thập kỷ gần đây. Nhưng đã có những chuyển biến vô cùng tích cực về mô hình và loại hình du lịch nơi đây. Từng ngày biến Quảng Bình trở thành một điểm đến hấp dẫn càng hấp dẫn hơn.

Để lựa chọn loại hình du lịch phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đến tham quan. Mỗi loại hình sẽ mang lại một trải nghiệm nhất định và sẽ rất thú vị.

Để tân hưởng những giây phút thật trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Và trải nghiệm những dịch vụ phù hợp với nhu cầu, giảm được chi phí cho mỗi chuyến hành trình. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 24/7 để được tư vấn hổ trợ thông tin nhé các bạn.

Hotline: 0918805368 (Mr.Dũng)

Tour quảng bình

Cẩm nang du lịch quảng bình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *