Hưng việt travel

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới được cung cấp bởi Dr CLEAN. Bạn không cần phải lo lắng nhiều nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gói lựa chọn phù hợp với từng yê cầu. Và mang đến hiệu quả cao, đảm bảo vật dụng của bạn được an toàn, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới, Quảng Bình ra đời do nhu cầu của xã hội hiện nay. Nắm bắt được yêu cầu của mọi gia đình, văn phòng, công ty, shop… Nên chúng tôi đã ra đời, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới Quảng Bình của Dr CLEAN chúng tôi gồm có:

 • Cho thuê xe chuyển nhà tại Thành phố Đồng Hới:

  với các loại xe chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ là vận chuyển đến địa điểm mới cho khách hàng. Phù hợp với những gia đình nhỏ, có nhân lực đóng gói và bóc xếp. Chi phí thấp nhưng nhanh chóng chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới trọn gói:

  Là dịch vụ bao trọn từ khâu tháo dở đồ đạc như máy điều hòa, tủ kệ,… cho đến việc bóc xếp, vận chuyển và lắp ráp sẽ do chúng tôi đảm nhận. Đặc điểm nhanh chống và chuyên nghiệp nhất, tránh đổ vở hư hỏng đồ đạc. Để đảm bảo bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới trọn gói này.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới Quảng Bình luôn chú trọng đến khách hàng làm trọng tâm và lấy uy tín, chuyên nghiệp làm động lực phát triển. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

dịch vụ chuyển nhà tại đồng hới
dịch vụ chuyển nhà UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại Quảng Bình

Nếu bạn cần chúng tôi có, nếu bạn khó chúng tôi sẽ hết mình. Hãy liên hệ với Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới để được hổ trợ thông tin và lấy bảng giá theo số: 0931358488 Mr.Dũng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>dịch vụ vệ công nghiệp

1 thought on “Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Hới”

 1. Tôi muốn biết giá trọn gói chuyển nhà từ Ba Đồn vào Đồng Hới giá bao nhiêu.
  Hình thức ký hợp đồng như thế nào. Thời gian có thể vận chuyển của hành trình là khoảng bao nhiêu phút.
  Phía vận chuyển có trách nhiệm gì khi xảy ra việc đổ vỡ (nếu có)
  Thanks

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *