Hưng việt travel

nên đặt phòng ở khách sạn như thế nào khi đến du lịch quảng bình

Bạn nên đặt phòng ở khách sạn nào khi du lịch Thành Phố Đồng Hới Quảng Bình

Đến du lịch Quảng Bình, bạn nên đặt phòng ở khách sạn nào phù hợp với nhu cầu của mình là vô cùng khó khăn. Khi bạn kiểm tra thông tin qua internet hay lời khuyên của bạn bè. Điều đó có thể cho bạn những thông tin cơ bản để đưa ra lựa chọn cho chuyến đi của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn một số thông tin về khách sạn tại Quảng Bình:

Phượt thủ nên đặt phòng ở khách sạn như thế nào?

Các bạn nên chọn cho mình một khách sạn thoáng mát sạch sẽ. Và không cần quá nhiều tiện nghi, giá cả rẻ là ok. Khách sạn các bạn nên lựa chọn đó là khách sạn Hoàng Lan giá tầm 250k/phòng/đêm. Ngoài ra còn có khách sạn X.O khoảng 300k/phòng/đêm. Hai khách sạn này nằm ở khu vực Bảo Ninh vị trí thuận lợi cho các bạn tham gia vui chơi khách sạn đạt chuẩn 2* nhé.

Nếu muốn đặt phòng ở khách sạn tiêu chuẩn cao hơn và có ăn sáng:

Theo chúng tôi các bạn nên chọn khách sạn Riverside hotel tiêu chuẩn phòng được thiết kế gọn gàng sang trọng. Giá phòng bao gồm ăn sáng từ 550k/phòng/đêm nhé. Nếu các bạn muốn ở tiêu chuẩn 3 sao nhưng giá mềm hơn chút có thể chọn khách sạn OSAKA HOTTEL hoặc khách sạn AMAMDA HOTEL. Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Lệ nhé các chế rất tiện lợi. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn khách sạn CAO MINH HOTEL , CKC THIÊN ĐƯỜNG , HẢI ĐĂNG HOTEL…

Đối với sự lựa chọn cao cấp, các bạn có thể lựa chọn khách sạn tiêu chuẩn 4*. Giá tương đương vào khoảng từ 700k/phòng/đêm/2 khách. Như Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình , Khu nghỉ mát Bảo Ninh Beach , Vĩnh Hoàng Hotel,…

Nếu là khách sạn 5 sao thì giá tầm khoảng 800k/phòng/đêm. Như Mường Thanh Nhật Lệ Luxery, khu nghỉ mát Sun Spa Resort tiện nghi dịch vụ đi kèm đa dạng và phong phú.

Ngoài ra có một resort mới là mô hình thu nhỏ của Sun Spa Resort đó là khách sạn Quang Phú. Rất đáng để tìm hiểu và nghỉ ngơi nhé. Giá mùa hè năm 2017 khoảng từ 550k/phòng/đêm nhưng khách sạn này thì phòng hơi hẹp.

Ngoài ra những nhà nghĩ trên địa bàn thành phố Đồng Hới còn rất nhiều nữa. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn và lấy giá phòng có chính sách của công ty. Thì hãy alo cho mình bất cứ lúc nào nhé: 0918805368 (Mr.Dũng) rất vui được giúp đỡ các bạn!

Chúc các bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *