Hưng việt travel

Hava thung lũng ngọc bích

Hava thung lũng ngọc bích hay còn được đọc theo cái tên Thung Lũng Ngọc Bích Hava là một địa điểm mới được đưa vào phục vụ khách. Tại sao Hava lại là điểm đến Hot tại Quảng Bình trong năm nay 2023. Hãy cùng Hưng Việt Travel khám phá qua bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một hành trình trọn vẹn. Khi khám phá du lịch Quảng Bình và vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Thung lũng Hava một góc nhìn say đắm lòng người

 Hava Thung Lũng ngọc bích nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Cách Trung Tâm Thị Trấn Phong Nha khoảng 15km về phía tây và 60km tính từ Thành Phố Đồng Hới. Do đó nếu bạn lưu trú ở Phong Nha hoặc Đồng Hới đều rất thuận lợi cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể kết hợp khám phá Hava với 1 hang động nào đó trong một ngày là hợp lý nhất nhé! Ngoài ra các bạn có thể đến đây bằng xe Ô Tô riêng hoặc thuê hoặc xe máy cũng khá được. Nếu bạn chưa có phương tiện thì hãy gọi cho Mr. Dũng 0918805368 để được tư vấn về xe và giá rẻ nhất có thể bạn nhé!

Zipline tại Hava thung lũng ngọc bích là sự khác biệt
chèo sup trên sông là trải nghiệm đáng nhớ tại Hava

Hava thung lũng ngọc bích có gì? Đúng thế đến với Hava bạn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp. Hava làm say đắm dù đó là những du khách khó tính nhất. Đến nơi đây bạn có thể tham gia các hoạt động Vui chơi nước như “chèo Sup, máng trượt, Bơi Lội, đua Thuyền…”. Ngoài ra bạn có thể tham gia trò chơi zipline đáp nước mà chỉ nơi đây mới có bạn nhé. Trong khu du lịch có nhà hàng nên rất tiện lợi cho bạn lựa chọn các gói ăn khác nhau dành cho bạn và bạn đồng hành. Bạn có thể gọi theo món hoặc gọi theo mẹt tùy sở thích của mình giá từ 150.000vnđ – 200.000vnđ/khách. Nếu bạn cần đặt ăn tiết kiệm mà đầy đủ các món hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn nhé.

hava thung lũng ngọc bích

Hava thung lũng ngọc bích sẽ là điểm đến du lịch Quảng Bình hot trong năm 2023 này! bạn quan tâm về giá vé của nó không nào? Nếu quan tâm thì hãy xem bảng giá công bố của Hava Thung Lũng ngọc bích phía dưới nhé. Trong trường hợp các bạn không muốn đợi chờ khi lấy vé và còn nhận được chiết khấu về giá vé nữa thì hãy liên hệ: +84 0931358488 nhé. Lưu ý là phải đặt trước 1 ngày bạn nhé!

Bảng giá vé tham quan Thung Lũng Hava 2023
Thung lũng Hava Quảng Bình là điểm đến du lịch hấp dẫn tại Quảng Bình năm 2023. Bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến du lịch quảng bình bạn nhé.
Cần bất kỳ sự hổ trợ về thông tin dịch vụ du lịch Quảng Bình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 084 02323 818 878 (giờ hành chính).

Chúng tôi rất mong muốn được hổ trợ các bạn khi về du lịch với Quảng Bình quê tôi. Kính chúc quý khách luôn có thật nhiều kỷ niệm đẹp khi về với Du lịch Quảng Bình.

Cùng chúng tôi khám phá Hava Thung lũng ngọc bích qua Clip này nhé các bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *