Hưng việt travel

,

Amazing Race Quảng Bình

Giá: Liên hệ

Trải nghiệm mà Amazing Race Quảng Bình mang lại cho bạn là sự khác biệt, trải nghiệm trọn vẹn, khám phá theo cách của bạn. Duy nhất chỉ có Hưng Việt Travel là đơn vị tổ chức chương trình này.

Amazing Race Quảng Bình Là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn lôi cuốn giới trẻ. Hưng Việt Travel là đơn vị duy nhất tổ chức tại Thành phố Đồng Hới và Quảng Bình. Cung cấp một lựa chọn mới mẻ cho giới trẻ và những người thích khám phá Quảng Bình bằng hình thức độc lạ.

Amazing Race Quảng Bình chương trình tham khảo

Amazing Race Quảng Bình mang đến bạn điều gì?

Amazing Race là một trò chơi kết hợp giữa tour và Teambuilding với các thử thách. Qua chương trình sẽ giúp người chơi vận động mang tính cạnh tranh cao thông qua các thử thách. Còn Amazing Race Quảng Bình là: vui chơi, khám phá văn hóa các làng nghề, vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là tham quan trải nghiệm… Amazing Race Quảng Bình được Hưng Việt với kịch bản chặt chẻ tổ chức chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm khác biệt khi du lịch Quảng Bình.

Amazing Race Quảng Bình có bao nhiêu sự lựa chọn?

Hưng Việt Travel sẽ không làm bạn thất vọng khi cho bạn 3 lựa chọn sau: Amazing Race Quảng Bình 1/2 ngày, Amazing Race Quảng Bình 2 ngày 1 đêm và Amazing Race Quảng Bình 3 ngày 2 đêm. Ngoài chương trình cơ bản của Hưng Việt Travel mang đến du khách. Chúng tôi có thể thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của đoàn.

Địa điểm diễn ra Amazing Race Quảng Bình ở đâu?

Bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn theo yêu cầu của bạn một cách phù hợp nhất với nơi bạn đến bạn nhé. Cách thức tổ chức và các hoạt động trò chơi sẽ được thay đổi với yêu cầu và thành phần của đoàn tham gia bạn nhé.

Bạn đang quan tâm Phương tiện di chuyển là gì đúng không nào?

Tùy thuộc vào chương trình mà bạn chọn và phạm vi sức khỏe của đoàn mà bạn có thể lựa chọn một trong số các hình thức di chuyển sau: bằng chạy bộ, bằng xe đạp, bằng xe gắn máy, bằng ô tô có người lái.

Trải nghiệm mà Amazing Race Quảng Bình mang lại cho bạn là sự khác biệt, trải nghiệm trọn vẹn, khám phá theo cách của bạn. Duy nhất chỉ có Hưng Việt Travel là đơn vị tổ chức chương trình này.

Rất hy vọng quý khách sẽ có những lựa chọn phù hợp cho chuyến hành trình của mình và bạn đồng hành. Chúc chuyến du lịch của bạn thật sự có ý nghĩa và trọn vẹn!

Có thể bạn Quan tâm: http://hungvietravel.com/tour-phong-nha-ke-bang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amazing Race Quảng Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Phương tiện di chuyển theo lựa chọn: bộ, xe đạp, xe máy, xe ô tô;
  • Trang bị đạo cụ trò chơi, người quản trò, người hổ trợ.
  • Tổ hổ trợ trực tuyến cho các người hoặc nhóm chơi.
  • Khu vực lưu trú và ăn uống theo lựa chọn: Lều, khách sạn, resort,…
  • Bảo hiểm, nước uống…
  • Tham quan khám phá các địa danh lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Bình.
  • Kết hợp vui chơi và trải nghiệm, khám phá và chinh phục Quảng Bình…

 

  • Liên hệ với chúng tôi qua số: 0918805368 Mr.Dũng để được tư vấn hổ trợ xây dựng chương trình phù hợp với quý khách.