Nằm trong khu vực này còn có nhiều hang động gắn liền với lịch sử kháng chiến của tỉnh Quảng Bình như hang văn công, hang vũ khí, hang quân y... Đây là hệ thống hang động được bộ đội và nhân dân xã Ngân Thuỷ sử dụng trong thời kháng chiến chống Mỹ. Trong hang còn nhiều hệ thống nhũ khác như nhũ quả na, nhũ ống, nhũ vân... và các hồ nước nhỏ, có nhiều động vật sinh sống như cua, nhện...

TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM 3 NGÀY 2 ĐÊM

HVL2D.04
Ngày khởi hành: theo yêu cầu
Điểm khởi hành: TP Đồng Hới, Phong Nha
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: ô tô
Hình thức: tour ghép

Giá: 6,470,000 

Chương trình tour

TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM sẻ đưa du khách trải nghiệm và tìm hiểu về hang động mang tên vị đại tướng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người dân địa phương thường gọi hang động này là hang Đại tướng hoặc hang Ông Giáp. Những năm 1971 – 1973, Đại tướng Võ Nguyên Giáp dùng hang này để sinh sống, chỉ huy các chiến dịch ở mặt trận phía Nam.

Hang động này có hệ thống thạch nhũ như dát vàng do nhũ chứa nhiều silic. Trong hang còn nhiều hệ thống nhũ khác như nhũ quả na, nhũ ống, nhũ vân… và các hồ nước nhỏ, có nhiều động vật sinh sống như cua, nhện…

TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM

Chương trình chi tiết:

NGÀY 01: ĐỒNG HỚI- TRƯỢT CÁT

7h00: Quý khách tập trung tại sảnh khách sạn để dùng bữa sáng. Thời gian này quý khách có thể nhâm nhi ly cafe, gặp gỡ bạn bè của mình, hoặc đi mua những món quà hay đặc sản về làm quà cho gia đình bạn bè. (Những điểm điểm mua sắm tại Quảng Bình)

9h00: Xe và HDV Hưng Việt Travel đón khách quý khách tại khách sạn tham quan thành phố Đồng Hới. Qúy khách dừng lại tại thành Đồng Hới ngắm cảnh chụp hình. Là di tích lịch sử có từ thế kỷ 17 nổi tiếng với những cuộc đánh chiếm đàng trong và đàng ngoài giữa 2 nhà Trịnh Nguyễn.

9h30: Qúy khách lên xe về tham quan Quảng Bình Quan. Chụp hình với biểu tượng của tỉnh Quảng Bình.

10h00: Đoàn tiếp tục lên xe khởi hành về dâng hương cầu An Lạc tại chùa Đại Giác.

10h30: Qúy khách lên xe khởi hành về dâng hương tại Tượng Đài Mẹ Suốt . Người mẹ kiên cường không quản bom rơi đạn nổ, ngày đêm tải Quân và hàng qua sông Nhật Lệ những năm kháng chiến chống Mỹ. Sau đó đoàn di chuyển vào tự do tham quan mua sắm tại chợ Đồng Hới.

10h45: Đoàn khởi hành đi tham quan về tham quan nhà thờ Tam Tòa. Một di tích chiến tranh tọa lạc bên bờ sông Nhật Lệ thơ mộng.

11h00: Qúy khách lên xe nhìn ngắm bãi 2 bải biển nổi tiếng Quảng Bình là Nhật Lệ và Bảo Ninh.

11h15: Xe và HDV đưa khách tới nhà hàng dùng bữa trưa. Thưởng thức hải sản và các món ăn đậm đà hương vị Quảng Bình.

12h15: Sau bữa trưa đoàn lên xe khởi hành về khách sạn nghỉ ngơi.

15h30 Xe và HDV đón quý khách khởi hành đi đồi cát Quang Phú khám phá chụp hình. 2 người sẻ có 1 ván trượt để tham gia trò chơi trượt cát thú vị này. Được người quản trò của Hưng Việt Travel tổ chức các hoạt động thi trượt nhanh. Hoặc thi ảnh đẹp giữa các thành viên trong đoàn và các nhóm

16h45 Kết thúc chương trình vui chơi Trượt cát.

17h00: Xe đưa đoàn về bãi biễn Nhật Lệ tự do vui chơi tắm biển. Và chơi các trò chơi như kéo co, nhảy bố, chèo thuyền trên cạn, làm theo HDV nói (số lượng đoàn lớn)…

18h00: Kết thúc chương trình vui chơi xe đưa đoàn về khách sạn.

19h00: Đoàn tập trung tại sảnh khách sạn. Xe và HDV đưa Quý khách tới nhà hàng dùng bữa tối.

Kết thúc bữa tối quý khách có thể về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thành phố Đồng Hới về đêm. (Buổi tối ở thành phố Đồng Hới nên đi đâu)

NGÀY 02: XÃ NGÂN THỦY – TỔNG TRẠM A72 – HANG CHÀ LÒI (Ăn trưa/Ăn tối)

07h45: Xe và hướng dẫn viên Hưng Việt Travel sẽ đón khách tại khách sạn trong thành phố Đồng Hới hoặc Phong Nha di chuyển tới điểm tập trung.

08h30: Qúy khách khởi hành bằng ô tô đến bản Khe SungNgân Thủy. Cách trung tâm Đồng Hới tầm 40km; theo hướng Tây Nam của Đồng Hới. Hệ thống hang động gắn liền với Đại tướng. Đặc biệt nằm trên địa bàn huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.

Nằm trong khu vực này còn có nhiều hang động gắn liền với lịch sử kháng chiến của tỉnh Quảng Bình như hang văn công, hang vũ khí, hang quân y… Đây là hệ thống hang động được bộ đội và nhân dân xã Ngân Thuỷ sử dụng trong thời kháng chiến chống Mỹ.

09h30: Đến nơi, quý khách đến tại xã Ngân Thủy. Tham qua giới thiệu tổng trạm thông tin hang A72, Hang nướcHang Ông Giáp. Sau đó tham quan Hang Chà Lòi, tham quan bản Cây Sung. Du khách sẽ được trãi nghiệm và chinh phục hệ thống hang động mà theo người dân địa phương. Nơi đây Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã đặt chân đến trong những năm 1971 -1973 để chỉ huy chiến dịch Miền Nam. Nơi đây cũng là nơi ở và sinh hoạt của các anh bộ đội thời kỳ chiến tranh.

Đến với hang Đại tướng, du khách ngoài ngắm thiên nhiên hùng vĩ, gặp gỡ con người thân thiện, còn được tìm hiểu lịch sử một thời hào hùng của vùng đất này.

12h00: Đoàn ăn trưa bên bờ suối của bản Cây Sung. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà của bà con Vân Kiều còn rất hoang sơ và đẹp mắt.

14h00: Đoàn tắm suối tại bản Hang Còi

16h30: Dựng lều, nghỉ ngơi, ăn tối tại bãi cắm trại ở cuối bản Hang Còi tại Vực Hang Còi. Buổi tối du khách sẽ được tham gia các trò chơi tập thể với mọi người.

NGÀY 03: BẢN HANG CÒI – HANG TIÊN (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

08h00: Sau khi ăn sáng. Du khách sẽ được tìm hiểu về đời sống văn hóa, kinh tế của người dân bản Hang Còi. Những con người thân thiện và hiếu khách sẽ khiến cho du khách có một ấn tượng khó quên.

10h00: Khởi hành tham quan và trải nghiệm tại Hồ Tiên. Có tên gọi như vật, ở trên núi có những hồ nhỏ nên người t gọi đó là Hồ Tiên.

12h00: Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại Hồ Tiên.

14h00: Du khách sẽ quay trở lại bãi đổ xe, xe Hưng Việt Travel đưa đoàn ra ga, bến xe, sân bay…

17h30: Kết thúc chương trình tham quan. Cám ơn quý khách đã lựa chọn và đồng hành cùng Hưng Việt Travel. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

==> Quay lại

Biển nhật lệ du lịch Đồng Hới Câu mực đêm du lịch động Phong Nha du lịch động Tiên Sơn du lịch động Thiên Đường du lịch suối Moọc du lịch sông Chày hang Tối Du lịch Sơn Đoòng du lịch hang Đại Tướng du lịch hang Vòm di lịch Phong Nha Vườn Thực Vật du lịch Hang Tiên du lịch Vũng chùa Đảo Yến Bãi biển Đá Nhảy

TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM. TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM. TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM. TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM. TOUR KHÁM PHÁM HANG ÔNG GIÁP MẠO HIỂM.

Chính sách giá
GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO 2 KHÁCH TRỞ LÊN
TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 2* 3* 4* 5*
GIÁ TOUR/KHÁCH (ĐVT: VNĐ)             6.470.000             6.570.000             6.770.000             7.170.000

 GIÁ BAO GỒM

 • Xe vận chuyển chất lượng cao điều hoà suốt tuyến
 • Khách sạn theo tiêu chuẩn lựa chọn 02 khách/phòng.
 • Ăn sáng
 • Ăn các bữa ăn theo chương trình ( 5 bữa chính, 2 bữa phụ)
 • Ngủ lều tại Bản Hang Còi, hoặc trong hang
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
 • Porters chuyên nghiệp vận chuyển, gùi hàng hóa
 • Bảo hiểm du lịch (20.000.000vnđ/vụ)
 • Các trang thiết bị phục vụ Tour du lịch.

KHÔNG BAO GỒM

 • Thuế VAT 10%
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & Tài xế
 • Nước giải khát trong các bữa ăn
Điểm nổi bật

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Trải nghiệm ngủ lều 1 đêm tại Bản Hang Còi, hoặc trong Hang Động.
 • Tìm hiểu vào cuộc sống của người dân tộc Bru Vân Kiều
 • Hang nước – Hang Ông Giáp
 • Những món ăn mang âm hưởng địa phương
Lưu ý khi đặt tour

LƯU Ý

 • Tour áp dụng cho đoàn khách 2 người trở lên.
 • Tour hoạt động quanh năm trừ những ngày bảo lũ
 • Mức độ mạo hiểm trung bình (8km), phù hợp với người năng động
 • Số lượng khách: 2 người- 30 người
 • Giới hạn độ tuổi tham gia: từ 8 tuổi trở lên
 • Hành trình tour có thể thay đổi thứ tự các điểm để phù hợp với yêu cầu của qúy khách.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 0918805368 (Mr. Dung)

NÊN MANG THEO

 • 1 bộ quần áo dài nhanh khô, thuận tiện trong chuyến đi
 • Khăn tắm
 • 1 đôi giày leo núi chuyên dụng ( có hoặc không)
 • 1 bộ áo quần để thay trong chuyến đi
 • 1 đôi vớ, tất dài và dày
 • Đồ dùng cá nhân: kem chống nắng, mũ, máy ảnh, đồ lót, đồ dùng vệ sinh