TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Tour du lịch Quảng Bình Tết Nguyên Đán 2018 với nhiều chương trình đặc sắc, khuyến mại hấp dẫn. Lì xì may mắn giúp du khách có kỳ nghĩ tuyệt vời bên người thân, gia đình, bạn bè. Tour kết hợp giữa du lịch nghĩ dưỡng và du lịch tâm linh để cầu nguyện cho một năm mới với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân.

Tại sao phải đặt tour du lịch Quảng Bình vào dịp Tết Nguyên Đán?

Quảng Bình là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh kỳ thú. Trong đó phải kể đến hệ thống các hang động kỳ vĩ nức tiếng trong và ngoài nước: Động Phong Nha, động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tú Làn … Cùng với đó Quảng Bình còn nổi tiếng là mảnh đất địa linh nhân kiệt, với các di tích lịch sử văn hóa: Hang Tám Cô, Đền thờ thành mẫu công chúa Liễu Hạnh, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chùa Hoằng Phúc, Núi Thần Đinh …

Chính vì thế bên cạnh mùa hè sôi động nơi đây là địa điểm du lịch không thể bỏ qua cho những dịp lễ tết. Đặc biệt vào các dịp tết Nguyên Đán, Quảng Bình lại nô nức đón hàng ngàn lượt khách thập phương đến du lịch nghĩ dưỡng kết hợp cầu an cho một năm mới tốt lành. Vậy còn ngại gì nữa mà không tham gia tour du lịch Quảng Bình tết Nguyên đán 2018.

Tour du lịch Quảng Bình

Nếu đến du lịch Quảng Bình vào mùa hè du khách sẽ cảm nhận không khí sôi động của một thành phố biển. Nhưng nếu đến Quảng BÌnh vào dịp Tết Nguyên Đán, nơi đây như được khoác lên mình một chiếc áo mới lạ. Đến với tour du lịch Quảng Bình tết Nguyên Đán 2018 du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên nơi đây. Và thăm thú những địa điểm tâm linh nổi tiếng không thể bỏ qua. Du khách sẽ có cảm giác thư thái và an yên.

Những ưu đãi đặc biệt khi bạn đặt tour du lịch Quảng Bình tết Nguyên đán 2018 tại Hưng Việt Travel:

  • Nhóm khách >10 người sẽ được giảm ngay 1.000.000đ
  • 100% nhận quà khi đăng ký tour
  • Lì xì may mắn đầu năm
  • Giảm giá từ 5-10% cho khách đăng ký tour sớm

Chùm Tour du lịch Quảng Bình tết Nguyên Đán 2018 sẽ làm cho kỳ nghĩ của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Không những địa điểm hấp dẫn mà còn rất nhiều chương trình khuyến mại đang chờ đón bạn.

Hãy để kỳ nghĩ Tết trở nên thú vị hơn cùng HƯNG VIỆT TRAVEL. Chùm tour du lịch Quảng Bình Tết Nguyên Đán của Hưng Việt Travel đã sẵn sàng phục vụ du khách!

Đừng ngần ngại nhấc máy lên để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ du lịch. Bạn cần chúng tôi có, rất sẵn lòng phục vụ du khách.

Liên hệ đặt tour và tư vấn tại hotline: 0918 805 368 (Mr.Dũng)

Hưng Việt Travel,

Trân trọng!

Xem thêm: 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *